Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, Real Madrid đã để thua Manchester City 1-2 trên sân nhà. Liệu bàn thắng xoay quanh Jesus có phát huy tác dụng sau trận đấu gây ra nhiều tranh cãi trên truyền thông.

Phút 78 của trận đấu, De Bruyne thực hiện đường căng ngang, Ramos đệm bóng và Jesus đánh đầu ghi bàn sau lưng anh. Các cầu thủ Real Madrid phản đối, cho rằng Jesus đã phạm lỗi với Ramos.

Chuyên gia trọng tài Andujar nhận định: “Có vẻ như hành động đẩy Ramos của tiền đạo Man City vào sân là rất rõ ràng, nhưng diễn biến lại cho thấy không có pha phạm lỗi nào. Jesus chỉ đặt tay vào hậu vệ Real Madrid”.

Cầu thủ của Real Madrid, Vinicius cho biết: “Đối với hành động này, bạn không cần phải nhìn lại điện thoại của mình. Toàn bộ sân vận động đã thấy Jesus xô đẩy Ramos.”

Giám đốc điều hành Real Madrid, Butragueno bày tỏ sự không hài lòng: “Ramos đã phản đối, điều này rất đáng nói, nhưng VAR và trọng tài đã nhìn hành động này theo một cách khác.”

Jesus nói sau trận đấu: “Bóng đá là môn thể thao tiếp xúc cơ thể. Tôi đã chạm vào anh ấy một chút. Không có vấn đề gì. Trọng tài không hủy bàn thắng. Tôi không hề xô đẩy. Lúc đó tôi vẫn còn đó. Tôi không biết tại sao”. Họ phản đối, tôi chỉ dùng tay chống đỡ, không có chuyện phạm lỗi ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *